தானியங்கி உள்நுழைவிலிருந்து எனது பேஸ்புக்கை எவ்வாறு அகற்றுவது?

உள்நுழைவு தகவல் தேவைப்படும் பெரும்பாலான வலைத்தளங்களைப் போலவே பேஸ்புக், உங்கள் குறிப்பிட்ட உலாவி மற்றும் கணினியில் உள்நுழைய அனுமதிக்கும் ஒரு விருப்பத்தை உள்ளடக்கியது. ஒரு நபர் மட்டுமே கணினியைப் பயன்படுத்தினால் இந்த அம்சம் கைக்குள் வரும், ஆனால் ஒரே கணினியில் பலர் உள்நுழைந்து வெளியேறும்போது விஷயங்கள் பகட்டானவை. தானியங்கி உள்நுழைவு விருப்பத்தை முடக்குவதன் மூலம் உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கின் மூலம் மக்கள் கண்காணிப்பதை நீங்கள் தடுக்கலாம்.

1

உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கில் உள்நுழைக.

2

மேல் வலதுபுறத்தில் உள்ள "கணக்கு" என்பதைக் கிளிக் செய்க.

3

"வெளியேறு" என்பதைக் கிளிக் செய்க. உள்நுழைவு பக்கம் தோன்றும்.

4

"என்னை உள்நுழைந்திருங்கள்" என்பதற்கு அடுத்த காசோலையை அகற்று.

5

தொடர்புடைய புலங்களில் உங்கள் மின்னஞ்சல் முகவரி மற்றும் கடவுச்சொல்லை உள்ளிட்டு "உள்நுழை" என்பதைக் கிளிக் செய்க.