Google காலெண்டரைப் பகிர அறிவிப்பை எவ்வாறு அனுப்புவது

பெஞ்சமின் ஃபிராங்க்ளின் ஒருமுறை கூறியது போல் "தொலைந்த நேரம் மீண்டும் ஒருபோதும் காணப்படவில்லை" - மேலும் உங்கள் கூகிள் காலெண்டரைப் பகிர்வது எந்த நேரமும் வீணடிக்கப்படாமல் இருப்பதையும், உங்கள் வணிக கூட்டாளிகள் மற்றும் ஊழியர்கள் அனைவரும் ஒத்திசைவில் இருப்பதையும் உறுதி செய்வதற்கான நவீன நாள் வழியாகும். உங்கள் Google காலெண்டரைப் பகிர்வது ஒரு விரைவான செயல்முறையாகும், இது நீங்கள் காலெண்டரைப் பகிர்ந்த எந்த நபர்களுக்கும் அல்லது குழுக்களுக்கும் தானாகவே அறிவிப்பை உருவாக்கும்.

1

நீங்கள் பகிர விரும்பும் காலெண்டர் பெயரின் வலதுபுறத்தில் உள்ள அம்புக்குறியைக் கிளிக் செய்க. உங்கள் காலெண்டர்கள் அனைத்தும் முதன்மை கூகிள் காலண்டர் திரையில் ஒவ்வொரு பெயருக்கும் அடுத்த அம்புடன் பெயரால் காண்பிக்கப்படும். பாப்-அப் சாளரம் தோன்றும்.

2

பாப்-அப் சாளர மெனுவில் "இந்த காலெண்டரைப் பகிரவும்" விருப்பத்தைக் கிளிக் செய்க. பகிர்வு விருப்பங்களுடன் புதிய திரை தோன்றும்.

3

"குறிப்பிட்ட நபர்களுடன் பகிரவும்" என்பதற்கு அடியில் உள்ள "நபர்" புலத்தில் கிளிக் செய்து, நீங்கள் Google காலெண்டரைப் பகிர விரும்பும் நபரின் மின்னஞ்சல் முகவரியைத் தட்டச்சு செய்க.

4

"அனுமதி அமைப்புகள்" கீழ்தோன்றும் மெனுவைக் கொண்டுவருவதற்கு அருகிலுள்ள கீழ்நோக்கி அம்புக்குறியைக் கிளிக் செய்து, பின்னர் நீங்கள் காலெண்டரைப் பகிரும் நபருக்கு வழங்க விரும்பும் அனுமதி அளவைக் கிளிக் செய்க. விருப்பங்கள் "மாற்றங்களைச் செய்யுங்கள் மற்றும் பகிர்வுகளை நிர்வகிக்கவும்", "நிகழ்வுகளில் மாற்றங்களைச் செய்யுங்கள்", "அனைத்து நிகழ்வுகளின் விவரங்களையும் காண்க" மற்றும் "இலவச / பிஸியாக மட்டும் காண்க (விவரங்களை மறைக்க)."

5

"நபரைச் சேர்" என்பதைக் கிளிக் செய்க. அறிவிப்பு மின்னஞ்சல் உடனடியாக உருவாக்கப்படும், பெறுநருக்கு காலெண்டருக்கு அணுகல் வழங்கப்பட்டுள்ளதாக தெரிவிக்கும். மின்னஞ்சல் பெறுநருக்கு ஏற்கனவே இருக்கும் Google காலண்டர் கணக்கு இருந்தால், புதிய காலெண்டர் அவரது கணக்கில் சேர்க்கப்பட்டுள்ளதாகவும் மின்னஞ்சல் தெரிவிக்கும்.