பாதுகாக்கப்பட்ட ட்விட்டர் புதுப்பிப்புகளை எவ்வாறு காண்பது

ட்விட்டர் பயனர்கள் தங்கள் ட்வீட்களை பொதுவில் வைக்க தேர்வு செய்யலாம், எனவே யாரும் அவற்றைப் பார்க்கலாம் அல்லது பாதுகாக்கலாம், எனவே அங்கீகரிக்கப்பட்ட பின்தொடர்பவர்கள் மட்டுமே அவற்றைப் பார்க்க முடியும். சில வணிக ட்விட்டர் பயனர்கள் தங்கள் ட்வீட்களைப் பாதுகாக்கிறார்கள், எனவே நெருக்கமான வணிக தொடர்புகள் மட்டுமே மூலோபாய அல்லது வணிக ரீதியாக முக்கியமான தகவல்களைக் கொண்ட ட்வீட்களைக் காண முடியும். ட்விட்டர் பயனரின் பாதுகாக்கப்பட்ட ட்வீட்களை அவரது அனுமதியின்றி அணுக வழி இல்லை, எனவே நீங்கள் பாதுகாக்கப்பட்ட ட்வீட்களைப் பார்க்க விரும்பினால், நீங்கள் பயனரைப் பின்தொடர வேண்டும், மேலும் உங்கள் பின்தொடர்தல் கோரிக்கையை அவர் ஏற்றுக்கொள்ளும் வரை காத்திருக்க வேண்டும். ஒப்புதலுக்குப் பிறகு, பயனரின் பாதுகாக்கப்பட்ட ட்வீட்டுகள் உங்கள் சொந்த முகப்புப்பக்கத்தில் உள்ள ட்விட்டர் ஊட்டத்திலிருந்து அல்லது பிற பயனரின் ட்விட்டர் முகப்புப் பக்கத்திலிருந்து நீங்கள் காணக்கூடிய சாதாரண ட்வீட்களாகக் காண்பிக்கப்படும்.

1

உங்கள் ட்விட்டர் கணக்கில் உள்நுழைக.

2

உங்கள் முகப்புப்பக்கத்தில் உள்ள தேடல் பெட்டியில் நீங்கள் பார்க்க விரும்பும் பாதுகாக்கப்பட்ட ட்வீட்களுடன் நபரின் பெயர் அல்லது ட்விட்டர் கைப்பிடியைத் தட்டச்சு செய்க.

3

தேடல் முடிவுகளின் பட்டியலில் ட்விட்டர் பயனரின் பெயரைக் கிளிக் செய்க. பாதுகாக்கப்பட்ட கணக்கைக் கொண்ட பயனர்களுக்கு அருகில் ட்விட்டர் ஒரு சிறிய பேட்லாக் ஐகானைக் காட்டுகிறது.

4

பயனரின் சுயவிவரத் திரையில் "பின்தொடர்" பொத்தானைக் கிளிக் செய்க.

5

உங்கள் பின்தொடர்தல் கோரிக்கையை பயனர் அங்கீகரிக்க காத்திருக்கவும். மற்ற பயனர் தனது ட்விட்டர் கணக்கை எவ்வளவு அடிக்கடி அணுகுவார் என்பதைப் பொறுத்து இது நிமிடங்கள், மணிநேரம் அல்லது நாட்கள் ஆகலாம். உங்கள் பின்தொடர்தல் கோரிக்கையை அவர் ஏற்றுக் கொண்டால், ட்விட்டர் உங்களுக்கு மின்னஞ்சல் அறிவிப்பை அனுப்பும். ஒப்புதல் பெற்ற பிறகு, அவரது ட்வீட்களைக் காண உங்கள் "பின்தொடர்" பட்டியலில் பயனரின் பெயரைக் கிளிக் செய்க.