மற்ற நபருக்கு ஜிமெயில் இல்லையென்றால் டாக்ஸைப் பகிர முடியுமா?

Google டாக்ஸைப் பயன்படுத்துவது நிகழ்நேரத்தில் ஆவணங்களில் மற்றவர்களுடன் ஒத்துழைக்க உங்களை அனுமதிக்கிறது. இது குழு ஆவணத்தை புதுப்பிக்கவும் மற்றவர்களிடமிருந்து உள்ளீட்டைப் பெறவும் எளிதாக்குகிறது. இந்த சேவையைப் பயன்படுத்தும் போது, ​​ஜிமெயில் கணக்குகள் உள்ளவர்களுக்கு மட்டுமே நீங்கள் ஆவணத்தை அனுப்ப வேண்டியதில்லை. Google டாக்ஸ் ஜிமெயில் பயனர்களுக்கு மட்டுமல்ல.

Google கணக்கு

ஜிமெயில் கணக்கு வைத்திருப்பதற்கு பதிலாக, பயனர்களுக்கு Google கணக்கு மட்டுமே தேவை. பயனர்கள் எந்த மின்னஞ்சல் முகவரியுடன் Google கணக்குகளை அமைக்கலாம். நீங்கள் ஒரு Google கணக்கை அமைக்க விரும்பினால், புதிய கணக்கு பக்கத்திற்கு செல்லவும், பின்னர் இருக்கும் மின்னஞ்சல் முகவரி, கடவுச்சொல் மற்றும் பிற தனிப்பட்ட தகவல்களை உள்ளிடவும். டாக்ஸ், ஆட்ஸன்ஸ் மற்றும் வெப்மாஸ்டர் கருவிகள் போன்ற கூகிள் இலவசமாக வழங்கும் எந்தவொரு தயாரிப்புகளையும் அணுக இது உங்களை அனுமதிக்கிறது.

Google டாக்ஸை அணுகும்

Google டாக்ஸில் ஒரு ஆவணத்தை உருவாக்கிய பிறகு, அதை அணுக மற்றவர்களை அனுமதிக்க உங்களுக்கு அதிகாரம் உள்ளது. Google டாக்ஸின் "இந்த ஆவணத்தைப் பகிரவும்" பகுதிக்குச் செல்லும்போது, ​​மின்னஞ்சல் முகவரிகளை உள்ளிடுவதற்கான விருப்பத்தை இது வழங்குகிறது. நீங்கள் மின்னஞ்சல் முகவரிகளை சமர்ப்பித்ததும், அது அந்த நபருக்கு ஒரு மின்னஞ்சலை அனுப்புகிறது. மின்னஞ்சலில் உள்ள இணைப்பைக் கிளிக் செய்தவுடன், அவர் உள்நுழைவுத் திரைக்கு அழைத்துச் செல்லப்படுவார். ஆவணத்தை அணுக அவருக்கு Google கணக்கு தேவைப்படும்.

உடனடி அணுகல்

கூகிளில் இணைப்பு அடையாளங்களைக் கிளிக் செய்த நபர், ஆவணத்திற்கு அழைத்துச் செல்லப்படுவார். அந்த நேரத்தில், ஆவணத்தில் நீங்கள் சேர்த்துள்ள எதுவும் அந்த நபருக்குத் தெரியும். புதிய பயனர் ஆவணத்தில் மாற்றத்தை ஏற்படுத்தும்போது, ​​ஆவணத்தைப் பார்க்கும்போது அது உங்கள் திரையில் காண்பிக்கப்படும். எந்தவொரு வேலையும் நகல் எடுக்காமல் ஒரே நேரத்தில் மற்றொரு நபருடன் ஒரு ஆவணத்தில் வேலை செய்ய இது உங்களை அனுமதிக்கிறது.

வலைக்கு வெளியிடுகிறது

கருத்தில் கொள்ள வேண்டிய மற்றொரு விருப்பம், உங்கள் ஆவணத்தை வலையில் வெளியிடுவது. Google டாக்ஸ் நிரல் மூலம், நீங்கள் உருவாக்கும் எந்த ஆவணமும் வேறு எந்த வலைப்பக்கத்திலும் எளிதாக வெளியிடப்படும். நீங்கள் அதைப் பார்க்க விரும்பும் மற்றவர்களுக்கு வலை முகவரியைக் கொடுப்பீர்கள். நீங்கள் இதைச் செய்யும்போது, ​​மற்ற பயனர்களால் ஆவணத்தைத் திருத்த முடியாது. இந்த விருப்பம் உங்கள் வாசகர்களுக்கு உங்கள் ஆவணங்களைப் பார்க்க ஒரு வலைத்தளத்தை உருவாக்குகிறது. இதைப் பார்க்க Gmail அல்லது Google கணக்கிற்கான அணுகல் தேவையில்லை.