ட்விட்டரில் தனியுரிமை அமைப்புகளை எவ்வாறு மாற்றுவது, அதனால் எனது ட்வீட்களை யாரும் பார்க்க முடியாது

ட்விட்டர் பயனராக, உங்கள் ட்வீட்களை பகிரங்கமாகக் காண்பிக்கும் அல்லது அவற்றை தனிப்பட்டதாக வைத்திருக்க உங்களுக்கு விருப்பம் உள்ளது. உங்களைப் பின்தொடர்பவர்களுக்கு மட்டுமே தனிப்பட்ட ட்வீட்டுகள் காண்பிக்கப்படும். இயல்பாக, உங்கள் ட்வீட் பொது, ஆனால் நீங்கள் எந்த நேரத்திலும் உங்கள் தனியுரிமை அமைப்புகளை எளிதாக மாற்றலாம். மாற்றங்கள் உடனடியாக நடைமுறைக்கு வந்து உங்கள் முந்தைய ட்வீட் அனைத்தையும் பாதிக்கும்.

கட்டுப்பாடுகள்

உங்கள் ட்வீட்களைப் பாதுகாக்க உங்கள் தனியுரிமை அமைப்புகள் அமைக்கப்பட்டதும், சில கட்டுப்பாடுகள் நடைபெறும். எடுத்துக்காட்டாக, ஒவ்வொரு புதிய பின்தொடர்பவரின் கோரிக்கையையும் நீங்கள் கைமுறையாக அங்கீகரிக்க வேண்டும் - உங்கள் அறிவிப்பு அமைப்புகளைப் பொறுத்து, புதிய பின்தொடர்பவர் கோரிக்கையை உங்களுக்குத் தெரிவிக்கும் உரை அல்லது மின்னஞ்சலைப் பெறுவீர்கள். உங்கள் ட்வீட்டுகள் தேடுபொறிகளிலும் காண்பிக்கப்படாது. கூடுதலாக, ஒரு பின்தொடர்பவர் உங்களை மறு ட்வீட் செய்யும் போது, ​​பிற பின்தொடர்பவர்கள் மட்டுமே மறு ட்வீட் செய்தியைக் காண முடியும்.

உங்கள் ட்வீட்களைப் பாதுகாத்தல்

உங்கள் ட்விட்டர் கணக்கின் முகப்பு பக்கத்தில் உள்ள கோக் வடிவ ஐகானைக் கிளிக் செய்து, "அமைப்புகள்" என்பதைத் தேர்ந்தெடுத்து, உங்கள் கணக்கைப் பாதுகாப்பதற்கான அனைத்து விருப்பங்களையும் காண "பாதுகாப்பு மற்றும் தனியுரிமை" தாவலைக் கிளிக் செய்க. “எனது ட்வீட்களைப் பாதுகாக்க” பெட்டியைத் தேர்வுசெய்து, “மாற்றங்களைச் சேமி” என்பதைக் கிளிக் செய்க. மாற்றங்களை உறுதிப்படுத்த உங்கள் கடவுச்சொல்லை மீண்டும் உள்ளிட வேண்டும். உங்கள் சுயவிவரத்தைப் பார்ப்பதன் மூலம் உங்கள் ட்வீட்டுகள் இப்போது தனிப்பட்டவை என்பதை உறுதிப்படுத்தவும்: தலைப்பில் உங்கள் பயனர்பெயருக்கு அடுத்ததாக ஒரு பூட்டு ஐகான் தோன்றும்.