பேஸ்புக் சுவர் இடுகையை நீக்குவது எப்படி, எனவே யாரும் அதைப் பார்க்க முடியாது

உங்கள் பேஸ்புக் சுயவிவர பக்கத்தில் நீங்கள் பின்னர் வருத்தப்படுகிறீர்கள் எனில், நீங்கள் பேஸ்புக் இடுகையை நீக்கலாம். வேறொருவர் உங்களை ஒரு இடுகையில் குறியிட்டால், உங்களை நீங்களே குறிக்கலாம் - மேலும் அது தவறான அல்லது துன்புறுத்தலாக இருந்தால் பேஸ்புக்கில் புகார் அளிக்கலாம். நீங்கள் மட்டுமே பார்க்கக்கூடிய ஒன்றை இடுகையிட விரும்பினால், அல்லது ஒரு இடுகையை மாற்றினால் மட்டுமே நீங்கள் அதைப் பார்க்க முடியும், நீங்கள் அவ்வாறு செய்ய அனுமதிக்கும் சிறப்பு தனியுரிமை அமைப்பையும் பயன்படுத்தலாம்.

பேஸ்புக் இடுகையை நீக்குவது எப்படி

நீங்கள் நீக்க விரும்பும் உங்கள் பேஸ்புக் காலவரிசையில் ஒரு இடுகை இருந்தால், இடுகையின் அடுத்த "..." பொத்தானைக் கிளிக் செய்க. நீங்கள் "நீக்கு" என்பதைக் கிளிக் செய்தால், இடுகை பேஸ்புக்கிலிருந்து அகற்றப்படும், மேலும் நீங்கள் உட்பட யாரும் அதைப் பார்க்க முடியாது. இடுகை ஒரு புகைப்படமாக இருந்தால், செயல்முறை ஒத்ததாக இருக்கும். புகைப்படத்தைக் கிளிக் செய்க; "விருப்பங்கள்" பொத்தானைக் கிளிக் செய்து, பின்னர் "இந்த புகைப்படத்தை நீக்கு" என்பதைக் கிளிக் செய்க. உங்கள் காலவரிசையில் இடுகையிடப்பட்ட எந்தவொரு பொருளையும் நீங்கள் இடுகையிட்டாலும் அல்லது வேறு யாராவது செய்தாலும் இதைச் செய்யலாம்.

இடுகைகளிலிருந்து உங்களை நீக்குதல்

வேறொருவர் ஏதாவது ஒன்றை இடுகையிட்டு அதில் உங்களைக் குறித்தால், அது ஒரு புகைப்படமாக இருந்தாலும் அல்லது உரை இடுகையாக இருந்தாலும், அந்த இடுகையை நீக்க முடியாது, ஏனெனில் நீங்கள் அதை உருவாக்கியவர் அல்ல. எவ்வாறாயினும், நீங்கள் பதவியில் இருந்து உங்களைத் தேர்வுசெய்யலாம். அவ்வாறு செய்ய, இடுகையின் அடுத்த கீழ்-அம்பு பொத்தானைக் கிளிக் செய்து, பின்னர் "குறிச்சொல்லை அகற்று" என்பதைக் கிளிக் செய்க. இடுகையில் உங்களைப் பற்றி குறிப்பிடப்பட்டால் அல்லது ஒரு புகைப்படத்தில் உங்கள் படத்தை உள்ளடக்கியிருந்தால், மற்றவர்களால் அதைப் பார்க்கவும், உங்கள் பெயர் அல்லது படத்தை நீங்கள் குறிச்சொல்லாக இல்லாவிட்டாலும் அடையாளம் காணவும் முடியும் என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள். இடுகையை முழுவதுமாக அகற்ற விரும்பினால், அதை இடுகையிட்ட நபரைத் தொடர்பு கொள்ளுங்கள். வேறொருவர் இடுகையிட்ட பேஸ்புக் இடுகையை நீங்கள் நீக்க முடியாது.

இடுகை அச்சுறுத்தல், துன்புறுத்தல் அல்லது பேஸ்புக்கின் கொள்கைகளை மீறுவதாகத் தோன்றினால், நீங்கள் அதை பேஸ்புக்கில் புகாரளிக்கலாம். இதைச் செய்ய, "..." மெனுவைக் கிளிக் செய்து, பின்னர் "பின்னூட்டத்தைக் கொடு" என்பதைக் கிளிக் செய்க. இடுகையின் தவறு என்ன, அதை ஏன் அகற்ற வேண்டும் என்பதைக் குறிக்கும் சுருக்கமான படிவத்தை நீங்கள் நிரப்ப முடியும்.

"எனக்கு மட்டும்" தனியுரிமை அமைப்பைப் பயன்படுத்துதல்

நீங்கள் மட்டுமே பார்க்கக்கூடிய ஒன்றை நீங்கள் பேஸ்புக்கில் இடுகையிடலாம். நீங்கள் பகிரங்கமாகவோ அல்லது குறிப்புகளாகவோ உருவாக்க விரும்பாத புகைப்படங்களைச் சேமிப்பதற்கான ஒரு வழியாக நீங்கள் பேஸ்புக்கைப் பயன்படுத்துகிறீர்கள் அல்லது பகிரங்கமாக்குவதற்கு முன்பு பேஸ்புக் தளத்திலும் பயன்பாடுகளிலும் ஏதாவது தோற்றமளிப்பதைப் பார்க்க விரும்பினால் இதைச் செய்யலாம்.

காரணம் எதுவாக இருந்தாலும், நீங்கள் ஒரு புதிய இடுகையை உருவாக்கும்போது அல்லது பழையவற்றில் தனியுரிமை அமைப்புகளைப் புதுப்பிக்கும்போது இந்த அமைப்பைத் தேர்வுசெய்யலாம். நீங்கள் புதிதாக ஒன்றை இடுகையிடுகிறீர்கள் என்றால், உங்கள் இடுகைக்கு பார்வையாளர்களைத் தேர்வுசெய்ய "இடுகை" பொத்தானுக்கு அருகிலுள்ள கீழ்தோன்றும் மெனுவைப் பயன்படுத்தவும். மெனு இயல்பாகவே நீங்கள் பயன்படுத்திய கடைசி தனியுரிமை விருப்பத்தைக் காண்பிக்கும், இது பெரும்பாலும் "நண்பர்கள்" அல்லது "பொது."

நீங்கள் "நண்பர்கள்" என்பதைத் தேர்வுசெய்தால், உங்கள் பேஸ்புக் நண்பர்கள் மட்டுமே இடுகையைப் பார்க்க முடியும். நீங்கள் "பொது" என்பதைத் தேர்வுசெய்தால், யாரும் அதைப் பார்க்கலாம். இடுகையைப் பார்க்கக்கூடிய அல்லது "எனக்கு மட்டும்" என்பதைத் தேர்வுசெய்யக்கூடிய நபர்களின் தனிப்பயன் பட்டியலையும் நீங்கள் உருவாக்கலாம், இந்த விஷயத்தில் நீங்கள் உங்கள் சொந்த பேஸ்புக் கணக்கில் உள்நுழைந்தால் மட்டுமே அதைப் பார்க்க முடியும்.

நீங்கள் ஏற்கனவே இடுகையை உருவாக்கியிருந்தால், அதன் பார்வையாளர்களை நீங்கள் இன்னும் மாற்றலாம். இடுகையின் நேர முத்திரைக்கு அடுத்து பார்வையாளர்களைத் தேர்ந்தெடுப்பவர் ஒரு இடுகையை உருவாக்கும்போது பயன்படுத்தியதைப் போலவே நீங்கள் பயன்படுத்தலாம். ஏற்கனவே இருக்கும் இடுகையின் பார்வையாளர்களை நீங்கள் கட்டுப்படுத்தினால் அல்லது ஒரு பேஸ்புக் இடுகையை நீக்கினால் கூட, அது அனுமதிக்கப்பட்ட அமைப்பைக் கொண்டிருந்த நேரத்தில் மக்கள் அதை ஏற்கனவே பார்த்திருக்கலாம் என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள்.